CHÍNH SÁCH MỚI SIÊU HẤP DẪN

( Hiện quỹ hàng từ chủ đầu tư đã hết, chúng tôi nhận tư vấn mua – bán, chuyển nhượng cho quý khách có nhua cầu )

1Sở hữu kênh đầu tư lâu dài với LỢI NHUẬN hấp dẫn với cam kết từ Chủ đầu tư: Nhà đầu tư được hưởng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% GIÁ TRỊ BIỆT THỰ / NĂM trong 10 năm liên tiếp.

2Cam kết HOÀN VỐN 100% giá trị Biệt thự sau 10 năm đầu tư

3CHIẾT KHẤU NGAY 25% vào Giá bán biệt thự khi Nhà Đầu Tư không nhận cam kết dòng tiền 3 năm đầu

4Chỉ cần 35% vốn tài chính ban đầu sở hữu VĨNH VIỄN & sinh lời TRỌN ĐỜI biệt thự 5 sao của Tập đoàn Vingroup.

5Hỗ trợ vay 65% giá trị Biệt thự, Ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng.

6Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng SIÊU SANG miễn phí với 150 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG trên hệ thống biệt thự biển Vinpearl toàn quốc.

7Sở hữu tài sản có: GIÁ TRỊ GIA TĂNG THEO THỜI GIAN; TÀI SẢN THỪA KẾ CHO CON CHÁU;…

Vinpearl Đà Nẵng hỗ trợ vay vốn các ngân hàng 65% giá trị biệt thự, ân hạn gốc lãi trong vòng 24 tháng, không phạt phí trả nợ trước hạn, cố định lãi suất 8% trong năm thứ 3. Chính sách đồng sở hữu sẽ cho phép nhiều nhà đầu tư chung vốn cùng tham gia. Như vậy, với 3 khách hàng cùng tham gia đầu tư và vay vốn, mỗi khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu là 2 tỷ đồng là có thể sở hữu biệt thự Vinpearl Resort & Villas.

Với mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng bất động sản lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai. Chính sách đầu tư mới hỗ trợ trả trước khách hàng 3 năm lợi nhuận, có thể trừ vào giá bán, chính vì vậy chỉ cần số vốn ban đầu khoảng 3 tỷ đồng quý khách có thể sở hữu 01 căn Biệt thự ven biển trị giá 15 tỷ.

Tặng 750 đêm nghỉ miễn phí trong toàn hệ thống Vinpearl trên Toàn quốc, như vậy khi đầu tư BĐS Vinpearl du lịch trong nước của gia đình quý khách được hoàn toàn miễn phí trong 50 năm tới.

Cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 95% và khoản lợi nhuận này đủ để chi trả cả gốc và lãi cho khoản vay hàng năm. Sau 10 năm, khách hàng sẽ sở hữu trọn vẹn căn biệt thự với số vốn ban đầu chỉ từ 2 tới 5 tỷ đồng.

Đẳng cấp thượng lưu

Ngoài những tiện ích sẵn có tại mỗi căn biệt thự, chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas còn được thụ hưởng hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp

Hạ tầng nghỉ dưỡng đặc biệt:

Hệ thống hồ bơi ngoài trời tại khách sạn và hồ bơi riêng;

Khu Vincharm Spa với các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc toàn thân, phòng tập gym theo yêu cầu;

Khu thể thao ngoài trời và thể thao dưới nước và hệ thống nhà hàng, quầy bar…

Dịch vụ đặt phòng trước qua số điện thoại ưu tiên, dịch vụ chỉ dẫn thông tin…;

Dịch vụ tổ chức hội nghị, tiệc ngoài trời…;

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH VINPEARL ĐÀ NẴNG RESORT & VILLAS

1 Tầng 3 Phòng ngủ hạng B

1 Tầng 3 Phòng ngủ hạng C

1 Tầng 4 Phòng ngủ

TIỆN ÍCH VINPEARL ĐÀ NẴNG RESORT & VILLAS

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

LÊ KIM CƯƠNG

XIN CHÀO!

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất tại Vin Group. Vui lòng nhập thông tin bên cạnh, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc có thể gọi điện trực tiếp tới số máy 0906 295 628 (Tư vấn miễn phí).

Trân trọng cảm ơn!

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

0906.295.628

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn

Họ và Tên
Số Điện Thoại
Email
Sản phẩm quan tâm

X
ĐĂNG KÍ THÔNG TIN