CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN ALPHA

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thương hiệu, đặc biệt là trong việc phân phối các dòng Bất động sản Nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl của Tập đoàn Vingroup. Công ty CP Đầu tư & Môi giới BĐS ALPHA đã khai trương văn phòng Chinh nhánh ALPHA Miền Bắc

 

Tầng 2, số 86 Trần Đăng Ninh ( kéo dài ) – Phường Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

 

Công ty CP Đầu tư & Môi giới BĐS ALPHA là đại lý phân phối bất động sản luôn nằm trong số các Đại lý dẫn đầu về doanh số bán bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup trong nhiều năm qua. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, ALPHA luôn mong muốn mang tới cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất khi sử dụng sản phẩm BĐS do ALPHA phân phối. Với mạng lưới các văn phòng rộng khắp từ Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, ALPHA luôn là lựa chọn hàng đầu để giao dịch của quý khách hàng mỗi khi chọn đầu tư các sản phẩm BĐS của Tập đoàn Vingroup.

Với đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường, cùng các chuyên viên tư vấn có kiến thức vững chắc Alpha Miền Bắc sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng đến giao dịch và tìm hiểu thông tin đầu tư về các dự án BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup

.

 Văn phòng mời khai trương ALPHA Miền Bắc, rộng 300 m2 với cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng nhiều công nghệ 4.0, không gian làm việc và giao dịch sang trọng. Văn phòng Alpha Miền Bắc luôn chào đón những Sales BĐS trên thị trường muốn trở thành những Chuyên viên tư vấn BĐS nghỉ dưỡng cao cấp về làm việc và hợp tác. Đây cũng chính là không gian mới cho các sự kiện, các khóa đào tạo sales liên quan đến dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu Vinpearl của ALPHA tại Hà Nội.

 Alpha Miền Bắc đã có những giao dịch đặt cọc thiện chí giữ chỗ quyền mua đầu tiên của khách hàng về đại dự án Shophouse và Condotel sắp ra mắt tại Phú Quốc của tập đoàn Vingroup. Đây là vinh dự cũng như động lực cho toàn thể Ban Giám đốc và Cán bộ nhân viên Alpha Miền Bắc cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Xin chân thành cảm ơn !
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *