1Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm Sổ đỏ lâu dài

2Trả trước 3 năm lợi nhuận tương đương Chiết khấu 25% vào giá bán Biệt thự

3Hỗ trợ vay vốn 65%, miễn phí gốc lãi 24 tháng.

4Vốn đầu tư chỉ cần từ 3 đến 5 tỷ đồng

Nằm tại Khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà, dự án Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài- Cam Ranh, hòa mình với thiên nhiên và thảm thực vật hoang sơ thanh bình, mang lại sự riêng tư cho du khách với vị trí thuận tiện dễ dàng kết nối từ cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (dự kiến khởi công Quý I/2016) cùng hệ thống đường bộ, đường thuỷ.

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH CÁC LOẠI CĂN HỘ

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN

Dự án Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Nha Trang gồm 200 Biệt thự nghỉ dưỡng:

25 căn biệt thự 2 phòng ngủ 1 tầng;

29 căn biệt thự 4 phòng ngủ, 2 tầng;

118 căn biệt thự 3 phòng ngủ 2 tầng;

28 căn biệt thự 3 phòng ngủ 1 tầng.

Diện tích từ:220 m2 – 330 m2

Nội thất liền tường và nội thất rời đặc biệt sang trọng

Mỗi căn biệt thự thuộc dự án Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Nha Trang là sự phản chiếu của tinh hoa kiến trúc hiện đại trong không gian mở chan hòa với thiên nhiên, đều được thiết kế hiện đại và tinh tế với bể bơi thư giãn và khoảng sân vườn xanh mát bao quanh, mở ra khoảng trời yên bình và riêng tư tuyệt đối.

ĐIỂM NHẤN KIẾN TRÚC – HỒ CẠN TIỂU CẢNH

Không chỉ dừng lại ở vị trí sát biển hay kiến trúc vườn-nước độc đáo, dự án biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Nha Trang còn gây ấn tượng bởi hệ thống hồ cạn làm cảnh quan thiết kế tiểu cảnh ở dãy biệt thự 2 phòng ngủ, 1 tầng.

Ngoài việc làm tăng tính mỹ quan cho các căn biệt thự, với thiết kế này, hệ thống hồ còn giúp điều hòa không khí, tốt về mặt phong thủy mang đến vận hội tốt đẹp cho các chủ sở hữu biệt thự.

THIẾT KẾ ĐẬP TRÀN – HOÀ CÙNG THIÊN NHIÊN

Cùng với thiết kế giật cấp, hồ nước ngọt hay hồ cạn tiểu cảnh, đập tràn thác nước chính là một trong nhiều kiến trúc đặc sắc của dự án biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài (Cam Ranh).

Từ vị trí cao độ hồ cao 6m xuống hồ cao 4m, những thiết kế đập tràn đã tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, tựa như những thác nước tự nhiên, mang đến sức sống cho toàn biệt thự.

Bên cạnh ý nghĩa phong thủy là điểm tụ thủy mang đến bình an và thịnh vượng, cùng tiếng gió biển, tiếng thác nước chảy cũng sẽ góp phần tạo nên những âm thanh sống động của thiên nhiên, mang lại cảm giác thư thái cho người sở hữu.

0906.295.628

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn

Họ và Tên
Số Điện Thoại
Email
Sản phẩm quan tâm

X
ĐĂNG KÍ THÔNG TIN